Gửi tin nhắn
Qingzhou Jinhua Aluminum-Packaging Materials Factory
E-mail jhls158@163.com ĐT: 13361559987
Trang chủ
Trang chủ
>
Các trường hợp
>
Qingzhou Jinhua Aluminum-Packaging Materials Factory latest company case about Những quy định cho việc lắp đặt các miếng dán kín là gì?
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Những quy định cho việc lắp đặt các miếng dán kín là gì?

2023-07-29

latest company case about Những quy định cho việc lắp đặt các miếng dán kín là gì?

Khi đệm được lắp đặt, quy định lắp đặt là gì? Là một nhà sản xuất đệm, hãy để biên tập viên đưa mọi người để hiểu cùng nhau!

1. Các vỏ ngắt và bề mặt nâng của miếng kẹp phải sạch sẽ và gọn gàng,và không nên có vấn đề khác như trầy xước và vết bẩn gây nguy hiểm cho hiệu suất niêm phong của kết nối.

2. đường kính của vỏ kín phải nhỏ hơn bề mặt bên ngoài của vỏ kín, và đường kính bên trong của vỏ kín phải lớn hơn một chút so với đường kính bên trong của ống.Sự khác biệt giữa hai đường kính bên trong thường là gấp đôi độ dày của miếng nén để đảm bảo rằng sau khi nén,niêm phong Bề bên trong của miếng dán sẽ không nhô ra trong bình hoặc đường ống, để không cản trở tính lỏng của chất lỏng trong bình hoặc đường ống.

3. Lực kéo trước của miếng dán không nên vượt quá các yêu cầu thiết kế, để không thu hẹp miếng dán quá nhiều và mất độ bền của nó.

4. Khi nút ngắt kín được ép chặt, nên sử dụng chìa khóa mô-men xoắn.được khuyến cáo sử dụng máy thắt thủy lực cho các miếng bọc cuộn bằng thép không gỉ. Động lực thắt chặt nên được tính theo nén đệm niêm phong được đưa ra,và kích thước của áp suất hơi nước của thắt máy thủy lực cũng nên được xác định theo tính toán.

5. Khi lắp đặt miếng nắp niêm phong, các hạt nên được thắt chặt theo trình tự. Nhưng nó không thể được vít một lần để đạt được giá trị thiết kế.Nó nên được lưu thông ít nhất 2 đến 3 lần để tạo điều kiện phân phối căng thẳng của vỏ.

6. Đối với các đường ống áp suất và các đường ống có chất dễ cháy, dễ cháy và nổ,phải sử dụng các công cụ an toàn khi sửa đổi vỏ nắp để ngăn ngừa cháy và tai nạn hỏa hoạn gây ra bởi các công cụ đặc biệt va chạm với các miếng lót hoặc các vít neo hoặc nổ.

7Nếu đường ống bị rò rỉ, nó phải được áp suất trước khi thay thế hoặc điều chỉnh vỏ, và nó là cấm hoạt động dưới áp suất.Khi lắp đặt một vỏ nắp vết thương niêm phong phù hợp với các phẳng phẳng nhô, cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng niêm phong thủy lực nằm trong cùng một chiếc thuyền với đường ống.vòng nâng bên ngoài được sử dụng để tiếp xúc với vòng tròn bên trong mặt trên của vít neo để định vị chính xác, và trục không được phép. lắp đặt lực.

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

13361559987
Khu công nghiệp Shangjia, Văn phòng tiểu huyện Huanglou, thành phố Qingzhou, tỉnh Shandong
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi